Nước ép quýt đầy cảm hứng từ JUICYBEAN

Quýt là một loại hoa quả phổ biến và thường được biết đến với lượng Vitamin C dồi dào. Quýt chứa thành phần chống oxy hóa, có thể tăng cao khả năng miễn dich. Không những vậy, quýt có khả năng chống lại tia bức xạ của máy tính. Do chứa nhiều vitamin A và beta carotin nên quýt có thể bảo vệ da cho những người thường sử dụng máy tính. Hơn nữa, các thành phần dinh dưỡng trong quýt còn giúp chống lại sự phá vỡ acid uric trong máu. Các loại acid hữu cơ và vitamin trong quýt điều hòa chức năng trao đổi chất trong cơ thể đặc biệt rất tốt cho người già mắc bệnh tim.

Hôm nay, JUICYBEAN xin giới thiệu đến bạn loại Nước Ép Quýt được chế biến từ 100% quýt tươi, vừa thơm ngon vừa tốt cho sức khỏe.

Bên cạnh đó chúng tôi còn đưa thêm cho bạn một lựa chọn mới nữa chính là: sự kết hợp hoàn hảo giữa quýt ngọt ngào và cam tươi mát. Nước ép cam quýt có thể nói là sựa lựa chọn hoàn hảo cho việc cung cấp vitamin C vào cơ thể một cách đầy đủ nhất. Bên cạnh đó loại nước ép này giúp bạn tăng sức đề kháng để phòng ngừa những bệnh cảm cúm trong những ngày mưa liên tiếp tại Hà Nội. Hãy đến JUICYBEAN ngay để thưởng thức món nước ép đặc biệt này nhé !!!